NÊN CHỌN SÀN GỖ ZENDI HAY SÀN GỖ JANMI?

Sàn gỗ Zendi và sàn gỗ Janmi là hai hãng sàn gỗ nhập khẩu Malaysia có thương hiệu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên mỗi loại lại có những ưu điểm vượt trội riêng khiến cho bạn băn khoăn không biết đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn. Hãy cùng đọc bài viết này để có thêm những thông tin hữu ích nhé

 

                                                         Sàn gỗ Zendi mã 8067 

So sánh ưu và nhược điểm của sàn gỗ zendi và sàn gỗ janmi

  • Về nguồn gốc: Cả hai thương hiệu này đều được nhập khẩu từ Malaysia, có chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm rõ ràng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Về chất lượng: Sàn gỗ Zendi thuộc phân khúc cao cấp hơn sàn gỗ Janmi nên chất lượng và giá thành cũng cao hơn. Sàn gỗ Zendi hệ lát thẳng có kích thước dài 1631mm  trong khi sàn gỗ Janmi dài 1283mm nên sàn gỗ Zendi đặc biệt trở nên sang trọng và đẹp hơn hẳn khi lát trong những ngôi nhà vườn, biệt thự, lâu đài có không gian rộng rãi.
  • Về giá thành: Sàn gỗ Janmi có cả hệ 8 ly và 12 ly nên có nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn hơn.
  • Về mẫu mã: Sàn gỗ Zendi có cả hệ lát thẳng và hệ lát xương cá trong khi sàn gỗ Janmi chỉ có hệ lát thẳng. Sàn gỗ Zendi là hệ sàn gỗ cao cấp sần theo vân, sàn gỗ Janmi là hệ vân sần nhưng không sần theo vân

Sàn gỗ Janmi

Nên chọn sàn gỗ Jami hay sàn gỗ Zendi?

Mỗi một người sẽ có những sự lựa chọn riêng. Nếu những ai muốn cân đối tài chính 1 chút thì sàn gỗ Janmi rõ ràng có ưu thế hơn. Với những khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm cao cấp thì sàn gỗ Zendi lại vượt trội hơn hẳn.

tham khảo thêm https://sangokienquan.com/san-go-zendi-sieu-chiu-nuoc/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*