THI CÔNG SÀN GỖ HÀ TRUNG THANH HÓA

Vừa qua, chúng tôi đã bàn giao công trình thi công sàn gỗ tại Hà Trung Thanh Hóa cho gia đình anh Triệu. Rất vui vì được gia đình anh tin tưởng lựa chọn và sàn gỗ Kiên Quân cũng đã cố gắng hết sức để mang lại một sản phẩm ưng ý nhất bàn giao tới tay khách hàng.

sàn gỗ  đông sơn Thanh Hóa
Mẫu sàn gỗ Thanh Hóa đẹp

Tổng thể nội thất của ngôi nhà được thiết kế với tone màu nâu trầm sang trọng, vì thế tại công trình thi công sàn gỗ Hà Trung Thanh hóa của gia đình anh Triệu, chúng tôi đã tư vấn cho gia đình lựa chọn mẫu sàn gỗ Sunda cốt xanh mã màu óc chó NL 808. Mẫu sàn gỗ đã góp phần khiến cả không gian thêm phần hiện đại và cũng rất hài hòa, ấm cúng.

Sàn gỗ cốt xanh HDF Indonesia vốn đã rất nổi tiếng trên thị trường về khả năng chống nước, chịu ẩm. Thương hiệu này có bề mặt vân lụa, lớp phim sống động, sắc nét không khác gì gỗ tự nhiên, khả năng chống trầy xước AC5 và khả năng chống trơn trượt, cong vênh cũng rất tốt. Đặc biệt hơn cả, sàn gỗ Sunda cốt xanh có mức giá rất hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các loại sàn nhập khẩu mà chất lượng và độ thẩm mỹ cũng không hề kém cạnh.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Thái Bình
cấu tạo sàn gỗ cốt xanh 

Tham khảo thêm về thi công trần gỗ xoan Thanh Hóa tại https://noithatsangvn.com/tran-go-xoan-thanh-hoa-gia-re/

Trên đây là hình ảnh thi công sàn gỗ Hà Trung Thanh Hóa tại gia đình anh Triệu. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một không gian sống sang trọng, ấm cúng và tiện ích như vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi bất ngờ về giá nhé. Chúng tôi luôn rất sẵn lòng phục vị quý khách hàng, nhận tư vấn mẫu và báo giá tận công trình. Liên hệ 0377000031

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*