Có nên lát sàn gỗ ở tầng 1 không?

Có nên lát sàn gỗ ở tầng 1 không? Đó là băn khoăn của nhiều người khi rất thích sử dụng sàn gỗ nhưng lại lo sợ sàn sẽ bị phồng rộp, cong vênh vì tầng 1 thường có độ ẩm cao, hay xảy ra hiện tượng đổ mồ hôi vào mùa nồm.

Có nên lát sàn gỗ cho tầng 1 không
Có nên lát sàn gỗ cho tầng 1 không?

Trên thực tế, đã có nhiều người quyết định chỉ lát sàn gỗ ở tầng 2 trở lên, tầng 1 sẽ chọn phương án lát gạch hoa hoặc sàn nhựa SPC. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lát sàn gỗ cho tầng 1 nếu chọn những thương hiệu sàn uy tín, chất lượng.

Tham khảo thi công trần gỗ tại https://www.facebook.com/trangohanam/

Với công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng của sàn gỗ công nghiệp đã được cải thiện đáng kể. Không chỉ mẫu mã đa dạng, màu sắc tự nhiên mà khả năng chịu nước cũng tốt hơn rất nhiều. Có những loại sàn siêu chịu nước với khả năng chịu ngập nước lên tới 120 giờ. Ngoài ra, khi thi công sàn gỗ chúng ta đều đã lót một lớp xốp chống ẩm ở bên dưới nên hoàn toàn có thể an tâm về các trường hợp đổ mồ hôi sẽ không ảnh hưởng tới sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn các loại sàn gỗ cốt xanh chống ẩm, hoặc các loại sàn cốt nhập khẩu Malaysia, Đức… trên thị trường

Sàn gỗ Inovar
Sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý không chọn những loại sàn chất lượng quá kém hoặc những loại sàn không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có thương hiệu trên thị trường. Trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm nào, bạn nên tham khảo kỹ trên mạng xã hội, lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, có chế độ bảo hành sàn gỗ rõ ràng.

So với sàn nhựa hay gạch hoa, bề mặt của sàn gỗ có độ đàn hồi tốt hơn, khi di chuyển tạo cảm giác mềm mại và thoải mái hơn rất nhiều. Vì vậy nếu thích, bạn hoàn toàn có thể lát sàn gỗ ở tầng 1. Hi vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có những quyết định hợp lý.

Tham khảo thêm bài viết https://sangokienquan.com/san-go-thanh-hoa-gia-re/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*